xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phá đường dây gái gọi cao cấp liên tỉnh

Trọng Đức

(NLĐO) - Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá một đường dây sử dụng công nghệ cao để cung cấp gái gọi cho khách làng chơi

Theo tài liệu điều tra, vào cuối năm 2015,Công An TP Hải Phòng phát hiện trên các trang mạng xã hội Facebook và Zalo có một số nick name như: “Green Club Gái Gọi Hải Phòng”, “Cave Hải Phòng”, “Ruby Club Gái Gọi”, “Thùy Anh Bebe”, “Thu Xinh”, “LinDa Trang Đài”... do một nhóm đối tượng chưa xác định lập lên để quảng cáo, dẫn dắt, môi giới hoạt động mua bán dâm.


Một trang quảng cao gái gọi ở Hải Phòng

Một trang quảng cao gái gọi ở Hải Phòng

Ở các trang mạng trên, các đối tượng đã sử dụng nhiều nick name để đăng những hình ảnh khêu gợi của gái bán dâm, số điện thoại của người môi giới bán dâm và đưa ra mức giá từ 500.000 đồng đến hơn 3 triệu đồng/lượt đối với khách mua dâm.

Ngoài ra, còn các đối tượng còn đăng tải nội dung tuyển “nhân viên” (gái bán dâm) với các điều kiện như: trẻ, cao ráo, trắng, xinh, dễ thương, hiểu rõ “công việc” trong các “tiệc nhạy cảm”, “tiệc lịch sự”, “tour du lịch”... với thỏa thuận cát-xê khá hấp dẫn, từ 400.000 đồng đến 20 triệu đồng/lần.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát xác định nhóm đối tượng trên có khả năng sử dụng thành thạo công nghệ cao; thường xuyên thay đổi địa điểm nơi ở tại các khách sạn trên địa bàn; thay đổi số điện thoại hoặc tạo mới các trang mạng để quảng cáo, môi giới mại dâm… nhằm đối phó với lực lượng chức năng.

Tiếp tục xác minh về các hoạt động của nhóm đối tượng này, thấy nổi lên Hoàng Duy Hùng (SN 1994, trú tại Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân) và Nguyễn Thị Tuyết Ngân (SN 1999, trú tại xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên).

Hùng và Ngân không ở một nơi cố định mà chỉ thường thuê khách sạn loại cao cấp, mỗi khách sạn chỉ ở từ 1 đến 2 ngày. Thời gian hoạt động giao dịch với khách hàng từ 17 giờ ến 5 giờ sáng hôm sau. Đáng nói, do sử dụng công nghệ cao để hoạt động nên khách hàng và địa bàn của các đối tượng này không chỉ ở Hải Phòng mà còn có ở Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định.

Phải mất 3 tháng ròng rã xác minh, điều tra theo dõi di biến động của các đối tượng, đến những ngày đầu thàng 4 này, lực lượng phá án đã quyết định “cất vó”. Theo đó, chiều 4-4, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Nguyễn Thị Tuyết Ngân khi đang thực hiện hành vi môi giới mại dâm với 2 khách mua dâm; bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Green, số 5 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.

Quá trình đấu tranh chuyên án, lực lượng phối hợp đã làm rõ vai trò, hành vi môi giới mại dâm của “cặp đôi” Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Hoàng Duy Hùng cùng 2 đối tượng khác là Hoàng Văn Hùng (SN 1993) và Vũ Văn Hải (SN 1994, cùng ở xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).


Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Ngân


Đối tượng Hoàng Duy Hùng

Đối tượng Hoàng Duy Hùng

Tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Hoàng Duy Hùng, Hoàng Văn Hùng và Vũ Văn Hải, lực lượng công an đã thu giữ số tang vật có liên quan gồm: 1 ô tô, 21 điện thoại di động, 1 laptop; đồng thời kiểm đếm được hàng trăm số điện thoại, trong đó riêng Duy Hùng sử dụng tới 80 số và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo, Wechat dùng để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ tháng 10-2015 đến nay đã trực tiếp lập nhiều nick name trên Facebook, Zalo, Wechat... như: “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”, “Green Clup Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái gọi KTV Hải Phòng, “Cave Cao Cấp Hải Phòng”..., đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho các đối tượng trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu mua dâm gọi đến; đồng thời bố trí gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” mua bán dâm.

Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng: Duy Hùng, Ngân, Văn Hùng và Hải để tiếp tục điều tra mở rộng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo