Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 13-11, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người phụ nữ được phát hiện dưới cống nước. "Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 1 đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc" – đại tá Bôn cho biết thêm.

Phát hiện 1 thi thể giấu dưới cống nước - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh B.N

Còn theo đại tá Nguyễn Quang Trung, Trưởng Công an huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk), nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Phúc (1977, ngụ xã Ea Pil, huyện M’Đrắk). Tối 12-11, người thân không thấy bà Phúc về nhà nên báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành tìm tung tích nạn nhân và mời nhiều người lên làm việc. "Đến sáng nay, một nghi phạm đã thừa nhận mình ra tay sát hại bà Phúc và chỉ nơi giấu xác. Thi thể nạn nhân được bọc trong bạt, để dưới cống nước. Nghi phạm sát hại bà Phúc ngụ cùng địa phương và quen biết với nạn nhân" – đại tá Trung cho biết thêm.

Theo nguồn tin riêng, nghi phạm sát hại bà Phúc là Nguyễn Văn T. (SN 1972, ngụ cùng xã). Thi thể nạn nhân được phát hiện ở khu vực giáp ranh giữa 2 xã Krông Jing và Ea Pil.

C. Nguyên