Ngày 8-7, tin từ Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra, làm rõ số "hàng nóng" vô chủ là đao, kiếm, bình xịt hơn cay... vừa được cơ quan này phát hiện tại 1 bưu điện trên địa bàn.

Phát hiện cả kho hàng nóng vô chủ được gửi qua bưu điện - Ảnh 1.

Số hàng nóng là đao, kiếm được công an phát hiện ở bưu điện huyện Thạch Thành

Trước đó, qua kiểm tra tại Bưu điện huyện Thạch Thành, Công an huyện này phát hiện, thu giữ số lượng lớn hung khí, công cụ hỗ trợ được đóng gói gửi qua đường bưu điện vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an huyện Thạch Thành huyện đã phát hiện, thu giữ 57 đao, kiếm các loại, 20 công cụ hỗ trợ gồm: Bình xịt hơi cay, gậy sắt, trùy đấm... được đóng trong 69 gói bưu phẩm có tên người gửi là Trịnh Văn Thành, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Vóc có địa chỉ tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc và Tố Như có địa chỉ tại tỉnh Hòa Bình.

Phát hiện cả kho hàng nóng vô chủ được gửi qua bưu điện - Ảnh 2.

Số hàng nóng nay đang chuẩn bị gửi vào các tỉnh phía Nam

Tuy nhiên, khi xác minh những địa chỉ trên, công an xác định tất cả các tên và địa chỉ người gửi số hàng bưu phẩm trên đều không chính xác.

Hiện, Công an huyện Thạch Thành đã tiếp nhận số hung khí, công cụ hỗ trợ nói trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tuấn Minh