xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phó giám đốc một ban quản lý ở Quảng Bình bị khai trừ Đảng

HOÀNG PHÚC

(NLĐO) - Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Tấn Lâm - phó giám đốc Ban quản lý dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP Đồng Hới.

Sáng 11-6, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết cơ quan này vừa tổ chức họp kỷ luật đối với ông Trương Tấn Lâm (SN 1978) - phó giám đốc Ban quản lý dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu TP Đồng Hới, do vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý đầu tư xây dựng.

Phó giám đốc một ban quản lý ở Quảng Bình bị khai trừ Đảng - Ảnh 1.

Ông Trương Tấn Lâm thời điểm bị Công an tỉnh Quảng Bình đọc các quyết định khởi tố

Theo đó, xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Tấn Lâm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với ông Trương Tấn Lâm về hành vi "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Phó giám đốc một ban quản lý ở Quảng Bình bị khai trừ Đảng - Ảnh 2.

Công an tỉnh Quảng Bình thực hiện lệnh khám xét chỗ làm việc đối với Trương Tấn Lâm

Công an tỉnh Quảng Bình xác định ông Trương Tấn Lâm là người được giao nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước cùng với Ban Giám đốc, trực tiếp theo dõi, chỉ đạo hoạt động Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật của Ban quản lý dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu TP Đồng Hới. Song, ông này đã để xảy ra sai phạm trong các hoạt động đấu thầu, nghiệm thu, đề xuất thanh toán, gây thiệt hại đến tài sản Nhà nước.

Cụ thể, ông Trương Tấn Lâm đã thực hiện không đầy đủ nhiệm vụ thẩm định của mình, để nhà thầu làm giả hồ sơ dự thầu, không yêu cầu nhà thầu bổ sung các sai sót trong hồ sơ; không tổ chức nghiệm thu và nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình đưa vào sử dụng nhưng vẫn xác nhận bảng tổng hợp khối lượng công việc hoàn thành để thanh toán cho nhà thầu số tiền hơn 600 triệu đồng trong thực hiện gói thầu DH/NT.03 - rà phá bom mìn để xây dựng nghĩa trang xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo