Phong tỏa cổng trường Hutech, nghi vấn nam sinh tử vong bất thường - Ảnh 1.

Chiều tối 17-10, cổng trường Đại học Hutech đóng cửa.

Tối 17-10, trường Hutech bất ngờ cho sinh viên nghỉ học, đóng kín cổng, cho đội ngũ bảo vệ chặn cổng. Cùng lúc này, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh tử vong bất thường trong khuôn viên trường khiến nhiều sinh viên và người dân hoang mang.

Trên trang facebook Cộng đồng sinh viên Hutech đưa thông tin hình ảnh về một nam sinh nằm bất động trong vũng máu trên sân trường. Trang này đưa ra nhiều nghi vấn rằng nạn nhân bị miếng bê tông rơi trúng đầu khi đang đi trong trường.

Phong tỏa cổng trường Hutech, nghi vấn nam sinh tử vong bất thường - Ảnh 3.

Hình ảnh về nam sinh viên nằm bất động, nghi tử vong giữa sân trường Đại học Hutech.

Phong tỏa cổng trường Hutech, nghi vấn nam sinh tử vong bất thường - Ảnh 4.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 18 giờ, cổng trường Hutech trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) bất ngờ bị phong tỏa, không ai được vào trường ngoại trừ xe cấp cứu và lực lượng chức năng. Nhiều sinh viên và người dân tập trung đông trước cổng trường tỏ ra hoang mang. Một số sinh viên gửi xe trong trường cũng không thể lấy xe ra về. 

Theo một số sinh viên xác nhận sự việc nam sinh viên tử vong có xảy ra trong khuôn viên trường, xung quanh hiện trường còn nhiều mảnh vỡ bê tông nằm tung tóe. Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo khu vực xác nhận có nhận được thông tin xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

Trong lúc phóng viên tác nghiệp ở khu vực bên vỉa hè, cách xa khuôn viên trường cũng bị một đối tượng lạ mặt mặc áo trắng liên tục ngăn cản, chửi mắng, xô đẩy và đe dọa hành hung.

Khoảng 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng hoàn thành khám nghiệm hiện trường, xe cấp cứu đưa thi thể nạn nhân rời đi, cổng trường vẫn tiếp tục bị phong tỏa.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là N.T.L. (SN 1988, ngụ TP HCM), sinh viên nghành Kỹ thuật môi trường. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều làm rõ.

Phong tỏa cổng trường Hutech, nghi vấn nam sinh tử vong bất thường - Ảnh 5.

Xe cấp cứu đưa thi thể nạn nhân rời đi.

Hòa Hiệp