icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phú Yên: Bắt kẻ dọa giết cả mẹ, vợ và 2 con

Hồng Ánh

(NLĐO) – Sống cùng với gia đình nhưng cả nhà phải nơm nớp lo sợ, phải trốn đến nơi khác ở nhờ vì người con liên tục nhiều lần mang dao dọa giết.

Ngày 17-8, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 1990, trú tại khu phố Ninh Tịnh 1, Phường 9, TP Tuy Hòa) để điều tra về tội "Đe dọa giết người" theo Khoản 2, Điều 133 BLHS.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian sống cùng gia đình gồm cha là ông Nguyễn Văn C. (SN 1967); mẹ là bà Lê Thị T. (SN 1968); vợ là Nguyễn Thị Diệu Th. (SN 2001) và 2 con là N.P.K (SN 2020) và N.M.N (SN 2022) ở khu phố Ninh Tịnh 1, Phường 9, TP Tuy Hòa, Nguyễn Văn Cường đã nhiều lần có hành vi đe dọa giết các thành viên trong gia đình.

Phú Yên: Bắt kẻ dọa giết cả mẹ, vợ và 2 con - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Cường (ảnh do công an cung cấp)

Rạng sáng 4-7, khi cháu N.M.N. đang nằm ngủ trong nôi tại nhà thì Cường cầm 1 con dao đi đến đe dọa sẽ giết cháu N vì cho rằng con là đứa "nợ đè". Cha mẹ can ngăn, phải ôm cháu bỏ chạy qua nhà hàng xóm để trốn.

Tiếp đó, vì cho rằng mẹ đã báo cáo cơ quan công an làm Cường bị xử phạt hành chính nên rạng sáng 16-7, sau khi đi nhậu về, Cường đã cầm 1 con dao đe dọa giết mẹ. Sau đó, Cường tiếp tục cầm dao vào phòng ngủ, đòi giết cả vợ và 2 con.

Liên tiếp sau đó, vào tối 27-7 và 4-8, Cường tiếp tục đòi giết con mình. Lo sợ, chị Th cùng mẹ phải bế hai con bỏ chạy ra khỏi nhà. Cường tiếp tục cầm 2 con dao Thái Lan đuổi theo đòi giết khiến mẹ con chị Th. phải đưa 2 con đến nhà người thân ở huyện Sông Hinh để ở nhờ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo