Quản lý trật tự đô thị đánh người, còng tay

Tin mới

07/12/2013 12:31

(NLĐO) – Đến ngày 7-12, nhiều người dân sống trên đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, vẫn chưa hết bất bình trước việc nhóm người mặc trang phục Quản lý trật tự đô thị (QLTTĐT) cùng một số bảo vệ dân phố phường 25 đánh hội đồng một người, sau đó còng tay người này như tội phạm!

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 6-12, ông Trịnh Xuân Tình (SN 1979, quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương) đẩy xe ba gác bán dạo rau củ tại khu chợ tự phát trên đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.


Nhân viên QLTTĐT khống chế ông Tình đưa lên xe máy để bảo vệ dân phố chở đi. (Ảnh người dân cung cấp)

Thời điểm này, xuất hiện một nhóm người đi giải tỏa những người bán hàng rong ven đường. Ông Tình không kịp đẩy xe đi nên bị tổ công tác chặn lại nhằm lập biên bản thu giữ xe và hàng hóa dẫn đến việc ông Tình cự cãi với tổ công tác.


Do cự cãi nên ông Tình bị đánh và còng tay đẩy lên ô tô của tổ công tác giải tỏa lòng lề đường. Ảnh người dân cung cấp.

Trong lúc đang tranh luận, nhóm nhân viên QLTTĐT cùng người đi theo đã đánh hội đồng ông Tình. Không chỉ vậy, nhóm còn dùng còng số 8 để còng tay ông Tình!


Ông Tình bị còng tay đẩy lên xe. Ảnh người dân cung cấp.

Đánh ông Tình xong, nhóm người đi giải tỏa ép ông Tình lên xe máy để chở đi. Do không đồng ý với việc bị xúc phạm thân thể tại nơi công cộng, ông Tình la hét để cầu cứu nhưng vẫn bị một số người kè cổ, khóa tay đẩy ông Tình lên ô tô rồi tiếp tục đánh đến ngất xỉu và bỏ nằm trên đường.


Đưa ông Tình lên ô tô không được, "tổ công tác" tiếp tục đánh hội đồng ông Tình rồi quẳng dưới đất trong tình trạng nạn nhân bị còng tay! (Ảnh người dân cung cấp)
Bỏ mặc nạn nhân nằm dưới đất trong tư thế bị còng tay ra sau (Ảnh người dân cung cấp)
 

Nhận được tin báo, Công an phường 25 tới hiện trường đưa ông Tình vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu.

Khi tiếp xúc với báo chí vào tối 6-12, ông Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch UBND phường 25, quận Bình Thạnh, xác nhận có trường hợp trên nhưng không cung cấp bất cứ thông tin gì thêm cho phóng viên.

Tin-ảnh: Tân Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI