Quảng Nam: Sự thật thủ phạm làm cô bé 14 tuổi sinh con

Tin mới

30/09/2016 19:43

(NLĐO) – Sau khi làm đơn tố cáo, công an vào cuộc điều tra thì mới biết thủ phạm khiến nạn nhân sinh con chính là người anh con dì ruột.

Ngày 30-9, Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Tấn Kỷ (SN 1987, ngụ thôn Gia Hòa, xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Nạn nhân trong vụ án là em L.P.A.T (SN 2000, ngụ cùng địa phương), em họ gọi mẹ Kỷ là dì ruột.

Theo ông Lê Đức Dũng, Trưởng công an xã Duy Hòa, T. sinh con từ năm 2014 nhưng vụ việc đến nay mới được phát giác do người nhà không hề khai báo với chính quyền địa phương.


Hoàn cảnh của gia đình T. hết sức khó khăn

Hoàn cảnh của gia đình T. hết sức khó khăn

Vào năm 2014, khi T. mang bầu, đứa con trong bụng T. được cho là liên quan đến một gia đình ở cùng địa phương nên gia đình T. đã đồng ý tổ chức đám cưới lén lút giữa T. và con trai của gia đình này.

Khi T. sinh con, gia đình “nhà chồng” chỉ cấp tiền nuôi dưỡng được vài tháng rồi ngừng lại nên gia đình T. mới làm đơn tố cáo.

Sau khi nhận đơn, Công an huyện Duy Xuyên mời T. lên làm việc thì thiếu nữ này khai đứa con là “sản phẩm” của ông M., “cha chồng” T.

Tuy nhiên, qua giám định ADN, xác định “thủ phạm” không phải là ông M.

Công an sau đó triệu tập một số thanh niên mà T. khai có liên quan đến việc cưỡng hiếp mình dẫn đến mang thai. Kết quả giám định ADN hết sức bất ngờ khi cha đẻ của cháu bé chính là Phan Tấn Kỷ, người anh họ sống gần nhà T.

Được biết, gia đình T. hiện có hoàn cảnh rất khó khăn, là một trong những hộ nghèo được chính quyền trợ cấp. Mẹ T. mất sớm, cha thiếu nữ này một mình nuôi T. cùng người chị gái nay đã lấy chồng xa.

Hiện nay, T. phải đi bán quán cà phê để kiếm tiền nuôi con. Riêng đứa con thì để ở nhà cho cha chăm sóc.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI