icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Rà soát bất động sản liên quan cựu Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng

Tuấn Minh

(NLĐO)- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa yêu cầu các sở, ngành, đơn vị trực thuộc khẩn trương cung cấp hồ sơ tài sản bất động sản liên quan đến ông Tô Anh Dũng, cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

Ngày 11-12, tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Thanh Hóa cho biết đã gửi văn bản đề nghị UBND các huyện, thị xã, TP, văn phòng đăng ký đất đai và các chi nhánh trực thuộc khẩn trương rà soát và cung cấp thông tin liên quan đến việc đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối liên quan tới một Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Trà soát bất động sản liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng - Ảnh 1.

Các bị can (từ trái sang phải): Phạm Trung Kiên, Vũ Anh Tuấn và Tô Anh Dũng. Ảnh: Bộ Công an

Trước đó, Bộ TN-MT đã có văn bản đề nghị Sở TN-MT tỉnh Thanh Hóa rà soát tài sản, bất động sản liên quan đến ông Tô Anh Dũng, cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao theo yêu cầu của Bộ Công an.

Ngoài ông Tô Anh Dũng, còn hai bị can bị kiểm tra soát bất động sản, gồm: Vũ Anh Tuấn (SN 1979; ngụ Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội); Phạm Trung Kiên (SN 1981; ngụ phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Những người này đã bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội "Nhận hối lộ" trong vụ "chuyến bay giải cứu".

Trên cơ sở rà soát bất động sản, Bộ Công an đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp tạm dừng toàn bộ các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho tặng, cầm cố, thế chấp đối với các bất động sản này.

Trong văn bản, Sở TN-MT Thanh Hóa đề nghị các đơn vị liên quan sau khi rà soát, thì có văn bản, tài liệu cung cấp được dấu treo, giáp lai gửi về Sở TN-MT (qua Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa) trước ngày 15-12, để tổng hợp, cung cấp theo quy định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo