Trước đó, khoảng 17  giờ chiều 13-5, tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ xảy ra vụ trọng án, khiến 2 bố con trong một gia đình tử vong.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Miên, 48 tuổi và cụ Nguyễn Văn Bé, 71 tuổi là 2 bố con. Được biết trước khi xảy ra án mạng, ông Miên có ăn liên hoan tại gia đình anh Phạm Văn Thế ở cùng thôn.

Ráo riết truy lùng kẻ thủ ác sát hại 2 bố con ở Hưng Yên  - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Văn Xương- thủ phạm của vụ trọng án

Sau khi đã uống rượu ông Miên và  Phạm Văn Xương, 47 tuổi (người trong dòng họ) đã xảy ra xô xát với nhau. Xương đã về nhà lấy hung khí đến chém liên tiếp vào vùng mặt, vùng đầu ông Miên, khiến nạn nhân gục ngã và tử vong tại chỗ.

Gây án xong, trên đường bỏ về nhà, thấy ông Bé, bố đẻ nạn nhân, đang đứng ở cửa nhà, Xương tiếp tục lao vào chém liên tiếp vào người ông Bé rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương. Người dân phát hiện vụ việc đã đưa ông Bé đi bệnh viện nhưng ông đã tử vong sau ít phút.

Sau khi nhận được tin báo về vụ án, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và Công an tỉnh và Công an huyện Tiên Lữ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời triển khai các phương án để truy bắt đối tượng.

Để nhanh chóng bắt giữ đối tượng bên cạnh sự vào cuộc tích cực của lực lượng công an, đề nghị người dân khi phát hiện đối tượng Phạm Văn Xương ở đâu cần báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc Phòng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên, địa chỉ số 79A, đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP Hưng Yên. Số điện thoại 069.2849.280.


Theo Thùy Hương (Công an Nhân dân)