Rình trộm khi gia chủ rời nhà đi tập thể dục

Tin mới

21/11/2014 15:06

(NLĐO) - Vào lúc sáng sớm, khi người dân khép hờ cửa, rời căn hộ đi tập thể dục Trần Văn Trịnh đột nhập vào trộm tài sản. Thanh niên này đã 9 lần vào trộm của nhà người đi tập thể dục.

Ngày 21-11, Công an phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ Trần Văn Trịnh (SN 1996, quê Ninh Bình, tạm trú tại căn hộ 306 khu chung cư Đồng An, phường Bình Hòa) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, một người dân sống ở chung cư Đồng An trình báo công an phường về việc đi tập thể dục về thì phát hiện căn hộ bị mất một điện thoại và 650.000 đồng.

Trần Văn Trịnh khai nhận 9 lần đột nhập hàng xóm vào sáng sớm

Trần Văn Trịnh khai nhận 9 lần đột nhập hàng xóm vào sáng sớm

Ngày 20-11, công an kiểm tra camera lắp đặt tại chung cư, phát hiện Trần Văn Trịnh hay đi lại trong hành lang chung cư vào sáng sớm. Thấy hành vi của Trịnh khả nghi, công an phường mời Trịnh lên truy vấn. Đối tượng thừa nhận mình thực hiện vụ trộm trên.

Khám xét căn hộ của thanh niên này, công an thu giữ được điện thoại của người mất và nhiều điện thoại khác. Qua đấu tranh, Trịnh khai đã thực hiện tất cả 9 vụ trộm tại chung cư, lấy ít nhất 5 điện thoại, 100 USD và 6 triệu đồng.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng

Tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng

Đa phần các bị hại đều mất của khi rời căn hộ đi tập thể dục buổi sáng. Một số người không khóa cửa ngoài, mà chỉ khép hờ vì sợ người thân phía trong khi thức dậy sẽ không mở được cửa nên Trịnh ra tay.

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI