Rủ bé gái xinh xắn 13 tuổi về nhà diễn trò "người lớn"

Tin mới

23/06/2015 10:13

(NLĐO)- Thấy bé gái P.Q.A. phổng phao xinh xắn, Hưng liền buông lời tán tỉnh, rủ bé gái mới 13 tuổi về nhà mình chơi rồi ngay tối đầu tiên cả hai đã cùng diễn trò "người lớn".

Ngày 22-6, Công an TP Hải Phòng cho cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đang hoàn chỉnh hồ sơ để khởi tố đối tượng Phạm Văn Hưng, (SN 1995, ở xã Phù Ninh, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào ngày 14-6, Công an huyện Thủy Nguyên nhận được đơn trình báo của anh P.M.H. (SN 1973, ở phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), về việc con gái là cháu P.Q.A. (13 tuổi) bỏ nhà đi từ ngày 11 đến 13-6 mới về. Tuy nhiên, khi về nhà cháu A. kể lại cho gia đình chuyện trong thời gian bỏ nhà đi, bé gái 13 tuổi này đã quan hệ tình dục với một người ở xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận đơn trình báo của gia đình cháu P.Q.A., xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, Công an huyện Thủy Nguyên đã phối hợp với các Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) của Công an TP Hải Phòng cùng cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, bước đầu xác định, cháu P.Q.A. hiện sống cùng mẹ là bà N.T.V. (SN 1977, tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Vào cuối tháng 5-2015, cháu A. quen một thanh niên tên là Phạm Văn Hưng (SN 1995, ở xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) khi đi trông người nhà điều trị ở Bệnh viện Việt-Tiệp (TP Hải Phòng).

Thấy A. phổng phao, lớn trước tuổi, Hưng buông lời tán tỉnh rồi xin số điện thoại. Sáng 11-6, Hưng cùng bạn là Phạm Văn Tuyền (tức Đởn, SN 1995, cùng ở xã Phù Ninh), đi xe máy đến đón cháu A. từ Kim Thành (Hải Dương), về xã Phù Ninh chơi. Sau khi ăn cơm xong, cả 3 thuê phòng số 4 nhà nghỉ Huy Hoàng, ở thôn 5, xã Kỳ Sơn, Thủy Nguyên.

Sau đó, cháu A. ngủ qua đêm tại nhà Hưng và cả 2 đã làm trò “người lớn”. Sáng 12-6, cháu A. quay lại nhà Tuyền chơi và được gia đình đến tìm nhưng A. trốn, không về. Sau đó, mẹ của Hưng là bà Bùi Thị Bích khuyên bảo thì cháu A. mới về nhà và kể lại sự việc trên với gia đình.

Ngay sau đó, được sự động viên của Công an huyện Thủy Nguyên, biết không thể lẩn trốn nên Hưng đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI