Sai con đi mua thẻ điện thoại không được, chồng đâm chết vợ

Tin mới

06/03/2014 14:57

(NLĐO) - Mặc dù đêm đã khuya, nhưng ông Lê Khắc Thanh (ở Thanh Hóa) vẫn bắt con trai đi mua thẻ điện thoại. Không mua được thẻ điện thoại, giữa vợ chồng ông Thanh xảy ra cãi vã, rồi ông Thanh bất ngờ cầm dao đâm vợ tử vong tại chỗ.

 

 

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng thương tâm
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng thương tâm

 

Sự việc thương tâm trên xảy ra vào lúc gần 1 giờ sáng nay, ngày 6-3, tại thôn Toán Thành, xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân bị chồng đâm chết được xác định là bà Lê Thị Gái (SN 1967).

Thông tin ban đầu cho biết vào tối ngày 5-3, ông Lê Khắc Thanh (SN 1960), có bảo người con trai đi mua thẻ điện thoại. Tuy nhiên, do đêm khuya không mua được thẻ nên hai vợ chồng ông Thanh đã xảy ra bất đồng, cãi nhau. Trong lúc đang lời qua tiếng lại với nhau, ông Thanh đã bất ngờ cầm dao đâm chết vợ mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Thiệu Toán đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên.

Chiều ngày 6-3, ông Lê Công Hải, Chủ tịch UBND xã Thiệu Toán cho biết:  “Chúng tôi đã báo cáo sự việc lên cấp trên và công an tỉnh cũng về khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà Gái”.

Cũng theo ông Hải, ông Thanh có tiền sử thần kinh không ổn định, hiện đang là đối tượng hưởng chế độ bảo trợ của địa phương.

 

Tin - ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI