“Siêu trộm” gây ra hơn 40 vụ trộm cắp chỉ trong 2 tháng

Tin mới

21/05/2015 13:21

(NLĐO)- Chỉ bằng dụng cụ kim loại đơn giản, “siêu trộm” Nguyễn Sỹ Thức có thể mở bất cứ loại khoá nào nhanh hơn cả người dùng chìa và đã gây ra 40 vụ trộm trong có 2 tháng.

Ngày 20-5, Công an huyện Kiến Thuỵ (TP Hải Phòng) cho biết, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Sỹ Thức, SN 1992, trú tại thôn 7, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thuỵ, về hành vi trộm cắp tài sản.

Chỉ trong 2 tháng “siêu trộm” Nguyễn Sỹ Thức đã gây ra 40 vụ đột nhập vào nhà người dân trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 17-5, đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an huyện Kiến Thụy phục kích bắt quả tang Sỹ đã luồn tay qua cửa sở của hàng ĐTDĐ Trường Sơn ở xã Tân Phong (huyện Kiến Thụy) của anh Hoàng Văn Sơn để trộm cắp điện thoại di động.

Quá trình đấu tranh, Công an huyện Kiến Thụy đã làm rõ cho đến khi bị bắt giữ, chỉ trong 2 tháng, Sỹ đã gây ra 40 vụ trộm cắp tài sản tại các quận, huyện của TP Hải Phòng.

Hàng ngày, Sỹ mang theo dụng cụ mở khoá các loại, đi xe buýt tới các quận, huyện như Đồ Sơn, Hải An, Kiến An và các huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo... Từ những địa điểm này, Thức đi bộ trên các đường phố, hoặc lần sâu vào các thôn xóm, nhằm vào sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản, bán lấy tiền sử dụng ma tuý.

Sỹ có khả năng đặc biệt, chỉ bằng dụng cụ kim loại đơn giản, "siêu trộm" này có thể mở bất cứ loại khoá nào nhanh hơn cả người dùng chìa.

Từ lời khai của Sỹ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thuỵ đã tìm được 7 trong số hơn 40 nạn nhân trong các vụ trộm cắp mà tên “siêu trộm” này gây ra.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI