Sáng nay, 19-5, một lãnh đạo Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết tài xế Grab Phạm Văn Hải (SN 1988, trú tại phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) đã khai nhận toàn bộ hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi của mình.

Tài xế Grab khai gì về tố cáo quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi? - Ảnh 1.

Thông tin đặt xe của chị L. - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, theo phản ánh của chị Ng.Th.L. ( trú tại quận Tây Hồ) vào ngày 16-5, chị có đặt xe taxi Grab, tài xế là Phạm Văn H. đón con gái 9 tuổi của mình đi học như thường lệ từ Trích Sài (quận Tây Hồ) đến Đại Từ (quận Hoàng Mai). Sau khi về nhà, chị L. hỏi con chuyện con gái và rất sửng sốt, bất bình khi biết được câu chuyện trong quá trình di chuyển trên đường.

"Theo lời kể của con tôi, trên quãng đường di chuyển, tài xế Grab có hỏi nhiều chuyện và có những lời lẽ khiếm nhã, quấy rối"- chị L. phản ánh. 

Theo chị L., khi tài xế hỏi những câu hỏi khiếm nhã như trên, con gái chị chỉ ngồi im, không trả lời gì. "Con tôi nói lúc đó sợ lắm, tay cầm chặt điện thoại và trong trường hợp tài xế quay lại thì con tôi sẽ nhảy ra khỏi xe. May mắn là chưa có chuyện gì xảy ra. Khi đến trường, con tôi hoảng loạn, sợ hãi lắm"- chị L. cho biết.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện con gái kể, chị L. vô cùng bức xúc và đã trình báo với Công an phường Bưởi (quận Tây Hồ) và Công an quận Tây Hồ.

Sau đó, cơ quan điều tra đã có yêu cầu đưa cháu bé đi khám, tuy nhiên chị L. từ chối do không muốn cháu bị chấn động tâm lý. Ngoài ra, chị L. cũng đã tự kiểm tra cháu bé và không phát hiện cháu có bất thường gì khác.

Cơ quan công an cũng đã mời tài xế Grab bị tố cáo là Phạm Văn Hải tới làm việc. Tài xế Hải đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi trên xe. 

Ng. Hưởng