Chiều 15-6, chị N.L.L (ngụ phường 3, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết đã làm đơn tố cáo, đề nghị công an thành phố Mỹ Tho xử lý hình sự “cậu ấm” Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1987, ngụ phường 1, TP Mỹ Tho, là con trai của chủ một cơ sở dịch vụ du lịch trên địa bàn TP) vì đã có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm con chị là cháu K. (14 tuổi) trên xe ô tô của Tuấn.

 

Tuấn bị tạm giữ từ đêm 13-6
Tuấn bị tạm giữ từ đêm 13-6

 

Một lãnh đạo công an TP Mỹ Tho xác nhận có tạm giữ Tuấn từ khuya 13-6 và đang điều tra. Theo một nguồn tin, Tuấn khai do quen biết K. qua mạng Zalo nên tối 13-6, Tuấn lái xe 4 chỗ đến rủ K. đi uống cà phê. Tuy nhiên, Tuấn chở K. về nhà mình lúc này có nhiều thanh niên đang nhậu nên K. đòi về. Trên đường đi, Tuấn lái xe đến Quốc lộ 50 ép K. vào khách sạn và bị K. phản ứng. Tuấn liền khóa cửa xe, dùng vũ lực cưỡng dâm nhưng bị K. chống cự quyết liệt.

Sau đó, K. mở được cửa xe bỏ chạy và điện thoại cầu cứu người đưa đến công an trình báo. Một lãnh đạo bệnh viện Phụ sản Tiền Giang xác nhận công an có đưa K. đến khám trong đêm và bác sĩ phát hiện em K. “bị rách màng trinh dấu mới có rỉ ít máu”.

 

Tin-ảnh: M. Sơn