Thách đánh nhau trừ nợ, thanh niên bị đâm tử vong

Tin mới

29/08/2017 09:50

(NLĐO)- Thống cho rằng Phụng thiếu mình 100.000 đồng nhưng không trả mà còn thách thức đánh nhau nên dùng dao đâm thanh niên này tử vong.

Ngày 29-8, thông tin từ Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Viết Thống (SN 1993; ngụ ấp Hòa Hạ, xã Kiến An, huyện Chợ Mới) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng này là Nguyễn Văn Phụng (SN 1995, ngụ cùng địa phương).

Thách đánh nhau trừ nợ, thanh niên bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ Phụng bị đâm tử vong. Ảnh: D.K

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 27-8, Thống cùng Nguyễn Thế Trọng, Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Hoài Ngọc và Nguyễn Văn Đủ đến một quán nhậu tại xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới. Trong lúc nhậu, Thống nhắc chuyện Phụng còn thiếu mình 100.000 đồng nhưng không trả mà còn thách thức đánh nhau để trừ nợ. Sau khi nhậu xong, khoảng 18 giờ cùng ngày, Thống lấy con dao dài 25 cm rồi rủ Tuấn, Đủ và Trọng đến tiệm Internet tại xã Kiến An để tìm gặp Phụng. Trong lúc Phụng đang ngồi chơi game, Thống hỏi: "Tại sao mày thiếu tao 100.000 đồng không trả mà còn rủ tao đánh lộn trừ nợ?". Sau đó, Thống và Phụng kéo ra bên ngoài đánh nhau.

Thách đánh nhau trừ nợ, thanh niên bị đâm tử vong - Ảnh 2.

Sau khi biết Phụng đã tử vong, Thống đến cơ quan công an để đầu thú. Ảnh: D.K

Trong lúc xô xát, Thống dùng nón bảo hiểm đánh rồi dùng dao đâm Phụng nhiều nhát. Bị thương nặng, Phụng bỏ chạy vào tiệm Internet và bất tỉnh. Mặc dù đã được nhiều người có mặt tại hiện trường đưa đi cấp cứu nhưng Phụng không qua khỏi. Sau khi biết được Phụng đã tử vong, Thống đến Công an huyện Chợ Mới đầu thú và thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Hà Văn Thắm tội danh chồng chất

Hà Văn Thắm tội danh chồng chất

Xét xử đại án OceanBank, ngoài 51 bị cáo, tòa còn triệu tập 747 người là nhân chứng, nguyên đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

XEM
TIN MỚI