Hôm nay (6-7), Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Tân, TP HCM vừa phát thông báo truy tìm đối tượng Thái Phúc Kiệt (SN 1998, quê Sóc Trăng) để điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Truy bắt nghi can đâm gục nam thanh niên trước tiệm game - Ảnh 1.

Nghi can Thái Phúc Kiệt đang bị công an truy tìm

Kiệt được xác định là nghi can đã đâm trọng thương Trần Thanh Tâm (SN 1998, ngụ Q. Bình Tân) tại trước bãi xe của tiệm game ở địa chỉ 176/16 đường Bùi Tư Toàn (P. An Lạc, Q. Bình Tân).

Theo đó, Kiệt được cho nảy sinh mâu thuẫn với Tâm trong lúc chơi game. Sau đó, khi Tâm ra bãi xe lấy xe ra về. Bất ngờ, từ phía sau có hai đối tượng đi trên xe Wave màu đỏ áp sát. Một tên dùng hung khí đâm 4 nhát vào tay, bụng và đầu của nạn nhân rồi tăng ga bỏ chạy.

Bị đâm bất ngờ, Tâm không kịp phản ứng và ngã gục. Sau đó, Tâm được người dân đưa đến bệnh viện Triều An cấp cứu rồi chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an Q. Bình Tân đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng xác định được Kiệt chính là nghi can đã đâm trọng thương Tâm nên tiến hành truy bắt. Tuy nhiên, đối tượng này đã nhanh chân bỏ trốn.

Công an Q. Bình Tân đề nghị đối tượng Kiệt sớm ra trình diện để phục vụ công tác điều tra. Hoặc ai biết đối tượng Kiệt ở đâu xin báo cho công an Q. Bình Tân, địa chỉ 1114 Quốc lộ 1 (P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân), ĐT 08.37560.136 gặp ĐTV Nguyễn Đình Thảo cung cấp thông tin để được giải quyết.

Theo Thanh Minh (Báo Công an TP HCM)