Sáng nay 8-7, tin từ UBND huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn đã một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 cháu nhỏ bị chém chết thương tâm.

Các nạn nhân là cháu Lê Minh Đăng (SN 2009) và em ruột là cháu Lê Ngọc Chi (SN 2011). Hai cháu là con của anh Lê Thanh Hải, ngụ làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-7, Nguyễn Văn Hồng (ngụ xã Nguyệt Ấn) có đến nhà anh Hải chơi trong tình trạng “ngáo đá” (rối loạn thần kinh do sử dụng ma túy đá), có nhiều biểu hiện không bình thường. Tại đây, Hồng có xảy ra to tiếng với gia đình anh Hải rồi bất ngờ dùng dao chém tới tấp vào người cháu Đăng và cháu Chi.

Mặc dù được mọi người lao vào can thiệp và nhanh chóng đưa 2 cháu đi cấp cứu, nhưng cả 2 đã tử vong trên đường tới bệnh viện do vết thương quá nặng.

Đối tượng Hồng ngay sau khi gây ra thảm án kinh hoàng đã đã dùng dao đâm vào mình để tự sát nhưng bất thành.

Nhận được thông tin, Công an huyện Ngọc Lặc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tới khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng thương tâm. Hiện Nguyễn Văn Hồng đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tuấn Minh