Thanh niên cởi trần chết ở tư thế quỳ gối, đầu cắm xuống đất

Tin mới

02/07/2015 18:14

(NLĐO)- Thấy nam thanh niên cởi trần, mặc quần jean quỳ gối, đầu cắm xuống đất dưới chân cầu Đò Lèn (Thanh Hóa), người dân lại xem thì tá hỏa phát hiện người này đã chết.

Hiện trường vụ việc nơi phát hiện thi thể nam thanh niên chết

Hiện trường vụ việc nơi phát hiện thi thể nam thanh niên chết

Sự việc trên được người dân phất hiện vào sáng ngày 2-7, dưới chân cầu Đò Lèn, thuộc địa phận thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân được xác định là anh P.N.Q. (SN 1987, ngụ huyện Nga Sơn, Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết vào thời gian trên một số người dân nhìn thấy một nam thanh niên cởi trần bất động dưới chân cầu trong tư thế quỳ gối nên tới xem thế nào thì phát hiện người này đã chết.

Tại hiện trường nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối, đầu cắm xuống đất, nạn nhân chỉ mặc trên người một chiếc quần jean màu xanh.

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo sự việc lên công an địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Hà Trung và Công an tỉnh Thanh Hóa đã lập tức có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc. Bước đầu cơ quan công an cho biết nạn nhân tử vong do sốc ma túy và không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài, gia đình nạn nhân cũng không yêu cầu mổ tử thi.

Được biết, Q. chưa lập gia đình không có công ăn việc làm.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI