Chết bất thường trong tư thế... quỳ gối treo cổ!

Tin mới

12/12/2014 15:56

(NLĐO) – Chiều 12-12, ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch UBND xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ.

Người dân đến chia buồn với gia đình bà Thanh

Người dân đến chia buồn với gia đình bà Thanh

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thanh (43 tuổi, ngụ thôn 2, xã Bình Giang). Ông Anh cho biết, khoảng 3 giờ sáng 12-12, con gái bà Thanh không thấy mẹ trở lại sau khi đi vệ sinh nên đi tìm thì phát hiện bà Thanh đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dừa.

Điều bất thường, cây hoa giấy nơi bà Thanh treo cổ chỉ cao hơn 1,5 m. Khi phát hiện, bà Thanh chết trong tư thế quỳ gối, chân vẫn mang dép.

Thấy sự việc bất thường, người nhà nạn nhân đã giữ nguyên hiện trường và báo cáo cho chính quyền địa phương. Sáng 12-12, Công an huyện Thăng Bình cùng các ngành chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

“Điều bất thường là bà Thanh treo cổ rất sát đất. Hiện trường không giống như một vụ chết do treo cổ, trên mặt bà này cũng có một vết thương” – ông Anh diễn tả.

Được biết, bà Thanh có 4 người con, trong đó 2 cô con gái đầu đang đi học đại học ở TP Đà Nẵngtỉnh Quảng Ngãi. Chồng bà Thanh là ông Phan Văn Ngăn đi làm ở Tây Nguyên, đến trưa 12-12 vẫn chưa về kịp. Khi bà Thanh tử vong, trong nhà chỉ có con gái đang học THPT và con trai út khoảng 7-8 tuổi ở nhà.

 

Tin - ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI