Thanh niên khống chế con tin ở Huế khai gì?

Tin mới

28/09/2014 11:49

(NLĐO) - Ngày 28-9, Công an TP Huế đã tiến hành làm việc, lấy lời khai đối với Nguyễn Hữu Quang (21 tuổi, trú đường Hồ Đắc Di, TP Huế) để làm rõ hành vi khống chế, tạm giữ người trái phép trong gần 4 giờ đồng hồ.

Theo lời khai, giữa Quang và Nguyễn Thị Kim Ngân (22 tuổi, trú tại 4/114 đường Nguyễn Huệ, TP Huế) quen biết nhau được 5 năm, giữa hai người có tình cảm yêu đương nhưng không được gia đình Ngân chấp nhận nên chia tay. Tuy nhiên, hai bên vẫn còn gặp gỡ. Sau đó, Quang phát hiện Ngân có người theo đuổi, tán tỉnh.

 

Thanh niên khống chế con tin ở Huế khai gì?

 

 

Thanh niên khống chế con tin ở Huế khai gì?

 

Đối tượng Quang khi làm việc với cơ quan công an.

Đối tượng Quang khi làm việc với cơ quan công an.

 

Sáng 27-9, sau khi uống rượu, Quang thủ sẵn  dao trong người để đề phòng và đến nhà Ngân hỏi chuyện. Tại đây, khi Ngân tri hô, phản ứng, Quang rút dao ra khống chế cô. Quá trình vật lộn, Ngân bị thương nhẹ ở tay và trên người.

Khi biết người dân tụ tập đông bên ngoài, Quang hoảng loạn và la hét. Đồng thời, dùng băng keo, giấy vệ sinh trói chân và bịt miệng Ngân nhưng sau đó thả ra. Sau khi được vận động thuyết phục của mẹ và chị gái, nhất là được lực lượng công an chấp thuận cho em trai đưa xe máy đến chở về nhà, Quang đã tự nguyện giao nộp dao và thả chị Ngân.

Được biết, Quang làm nghề buôn bán sim điện thoại. Đối tượng này tự nguyện giao nộp hung khí, thả người bị khống chế, nhân thân chưa có tiền án, tiền sự, đang bị hoảng loạn, kích động về tinh thần và các yếu tố khác có liên quan, cơ quan điều tra xét thấy chưa cần thiết phải bắt giữ nên cho gia đình bảo lãnh về nhà, cam kết có mặt khi triệu tập. Quang đang chịu sự quản lý cơ quan công an và chính quyền.

Như tin đã đưa, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 27-9, Quang đã khống chế chị Nguyễn Thị Kim Ngân ngay tại nhà riêng của chị này ở số 4/114 đường Nguyễn Huệ (TP Huế) trong gần 4 giờ. Sau khi được người thân thuyết phục, đến 11 giờ 40 phút cùng ngày, Quang tự thả chị Ngân và được em trai chở về nhà.

 

 

Tin-ảnh: Q. Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI