Thiếu niên 15 tuổi đâm chết bạn nhậu

Tin mới

05/12/2011 09:21

Chiều 2-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết kẻ đã ra tay đâm chết Nguyễn Thanh Tiền (SN 1997, quê An Giang) vào tối 27-11 tại một quán nhậu tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An đã ra đầu thú tại Công an thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Hung thủ là Lê Văn Lợi (SN 1996), có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Theo Cơ quan CSĐT, chiều tối 27-11, Nguyễn Thanh Tiền, Lê Văn Lợi, Đặng Hoàng Bé (SN 1991, quê An Giang) và một đối tượng khác chưa rõ lai lịch đến quán nhậu Ba Long, thuộc Khu dân cư Thuận Giao, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An để nhậu.
 
Trong lúc ngồi nhậu, Tiền và Lợi phát sinh mâu thuẫn và cãi nhau inh ỏi. Hai bạn cùng nhậu can ngăn mãi không được nên bỏ về. Một lúc sau, Tiền và Lợi tiếp tục “khẩu chiến”.
 
Sau đó, Lợi chạy ra xe máy  BKS 67G1-00754 mở cốp lấy con dao bấm. Trong khi đó, bên trong chòi, Tiền bẻ cây đũa làm hung khí.
 
Hai bên xáp lá cà đánh nhau tơi tả. Trong lúc xô xát, Lợi cầm dao đâm một nhát trúng ngực trái của Tiền, Tiền cố gắng chạy ra khỏi chòi khoảng 15m thì gục ngã.
 
Sau khi gây án, Lợi bỏ trốn về quê và sau đó ra đầu thú tại công an địa phương nơi cư trú.
 
Hiện Lê Văn Lợi đã được di lý về trại tạm giam Công an tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.
 
Theo Nhóm P.V (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI