Ngày 30-12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang ráo riết truy tìm kẻ đã sát hại chị Nguyễn Thị Băng (SN 1995, quê Nghệ An) vào tối 29-12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 29-12, một đôi vợ chồng đang lưu thông trên đường thì nghe tiếng kêu cứu của cô gái trẻ nằm ở đoạn đường vắng phía sau Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường 14, quận Gò Vấp) nên tri hô.

Đoạn đường xảy ra vụ án mạng

Đoạn đường xảy ra vụ án mạng

Đôi dép nạn nhân tại hiện trường

Đôi dép nạn nhân tại hiện trường

Người dân khu vực chạy đến thì thấy trên người nạn nhân có nhiều vết đâm. Nạn nhân chỉ thều thào kêu cứu và nhờ gọi điện thoại thông báo cho người thân.

Tiến hành xác minh, công an thu thập được thông tin ban đầu như sau: Theo lời khai của anh Lê Văn Nghĩa (SN 1995, quê Nghệ An), khoảng 21 giờ 30 ngày 29-12, anh cùng người yêu là chị Nguyễn Thị Băng đến khu vực Trường Tiểu học Lê Quý Đôn để tâm sự.

Có camera nhưng đèn đường không mở

Có camera nhưng đèn đường không mở

Ngồi được một lúc thì anh Nghĩa đi mua nước, để chị Băng ở lại một mình. Khi quay lại không thấy chị Băng đâu nên anh cũng về nhà (?!). Về đến nhà, anh Nghĩa nhận được tin báo chị Băng bị đâm nên chạy đến cùng người dân đưa chị Băng đến Bệnh viện 175 nhưng chị Băng đã tử vong sau đó.

Nhiều người cho biết mặc dù đoạn đường này có camera an ninh nhưng lúc xảy ra sự việc không có đèn đường nên rất khó xác định kẻ thủ ác.

Tin-ảnh: Phạm Dũng