xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thông tin mới vụ cô gái trẻ bị lôi khỏi ô tô, lột hết quần áo giữa đường

Thảo Nguyễn

(NLĐO) - Ngày 29-3, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương quyết định cho 1 trong 3 người phụ nữ tham gia vụ đánh ghen, lột đồ cô gái giữa đường được tại ngoại điều tra vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng.

Ngày 29-3, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương quyết định cho 1 trong 3 người phụ nữ tham gia vụ đánh ghen, lột đồ cô gái giữa đường được tại ngoại điều tra vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng.

Thông tin mới vụ cô gái trẻ bị lôi khỏi ô tô, lột hết quần áo giữa đường - Ảnh 1.

Nìm Thùy Trang (trên cùng bên trái được cho tại ngoại

Liên quan đến vụ đánh việc gây xôn xao dư luận này, trước đó, Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác minh, mời 3 đối tượng Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thùy Trang (SN 1989) và Hỷ Hướng Xường (SN 1963) để điều tra làm rõ hành vi "Làm nhục người khác".

Qua điều tra của công an xác định Tằng Xỉu Phùng và anh K. (SN 1991, HKTT Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân.

Khoảng 14 giờ ngày 27-3, khi thấy anh K. chở chị T. (SN 2005, quê Cà Mau) đi ô tô mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc khu phố 8, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) thì Tằng Xỉu Phùng và Nìm Thùy Trang (chị dâu), Hỷ Xường Hướng (mẹ Phùng) cùng một số người khác chặn đầu xe, yêu cầu anh K, chị T. ra nói chuyện.

Lúc chị T. ra khỏi xe, nhóm của Phùng, Trang và Hướng xông tới túm tóc, cắt tóc rồi đánh, đá tới tấp và lột hết quần áo của chị T. Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm đánh ghen nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh K. đưa chị T. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để điều trị.

Ngay khi nhận tin báo vụ việc, Công an TP Thủ Dầu Một truy xét và ra quyết định tạm giữ 2 đối tượng Tằng Xỉu Phùng, Hỷ Hướng Xường. Riêng Nìm Thùy Trang do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được cho tại ngoại điều tra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo