Chiều nay (27-3), trên mạng xã hội xôn xao thông tin và hình ảnh một cô gái trẻ bị đánh ghen lột đồ, cắt tóc ngay trên đường ở Bình Dương.

Chủ tài khoản L.K.V viết: "Trận đánh ghen chuyên nghiệp đến đáng sợ". Dòng trạng thái này lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người.

Nhóm người lột đồ, cắt tóc một cô gái ngay giữa đường - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu, khoảng 13 giờ cùng ngày, một cô gái đang đi trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, thì bị nhóm người chặn lại đánh ghen.

Thời điểm này, cô gái bị khoảng 10 người, có cả nam và nữ đứng bao vây rồi đánh đập, lột đồ, cắt tóc. Một số người đi đường thấy vậy đã vào can ngăn thì bị nhóm người này hù dọa, cấm không được quay phim, chụp ảnh.

Một lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ xác nhận có việc nói trên nhưng hiện vẫn chưa xác định được nhóm người này vì họ không phải là người địa phương. 

"Thông qua hình ảnh và clip được quay lại thì chúng tôi chỉ nắm được biển số xe của những người liên quan, hiện phường đang đề nghị các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc" - lãnh đạo này thông tin thêm.

Thảo Nguyễn