Thu giữ hàng chục iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhập lậu

Tin mới

27/09/2016 21:48

(NLĐO) – Các đối tượng nhập lậu iPhone 7 và iPhone 7 Plus từ nước ngoài về Đà Nẵng tiêu thụ đã bị công an tóm gọn trong đêm khuya.

Ngày 27-9, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa tịch thu 1 lô hàng điện thoại iPhone 7 và 7 Plus nhập lậu trị giá khoảng 700 triệu đồng.


Hàng chục chiếc Iphone 7 nhập lậu về Việt Nam đã bị công an thu giữ

Hàng chục chiếc Iphone 7 nhập lậu về Việt Nam đã bị công an thu giữ

Trước đó, vào khuya 18-9, các trinh sát của PC46 phát hiện 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn lưu thông bằng xe máy trên đường Phan Thanh (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Khi thấy 2 đối tượng trên dừng xe lại trước một cửa hàng điện thoại thì các trinh sát đã yêu cầu kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 đối tượng trên xuất trình giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đức Bửu (SN 1970, ngụ TP Đà Nẵng) và Nguyễn Văn Tráng (SN 1972, ngụ tỉnh Hưng Yên). Qua kiểm tra túi xách mà Bửu và Tráng mang theo, cơ quan công an phát hiện bên trong có 39 điện thoại di động trong đó có 14 chiếc iPhone 7 và 4 iPhone 7 Plus.

Cả lô hàng trên đều không có hóa đơn chứng minh xuất xứ. Bửu và Tráng cùng khai nhận lô điện thoại trên được nhập lậu từ nước ngoài về Việt Nam để tiêu thụ. Hai người này đã nhận vận chuyển lô hàng từ Hà Nội về Đà Nẵng.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI