Thuê ô tô rồi tháo thiết bị định vị, lấy xe bỏ trốn

Tin mới

18/05/2018 16:43

(NLĐO) - Võ Thanh Vũ thuê ô tô của một người dân tại TP Cần Thơ thời hạn 30 ngày, sau đó tháo thiết bị định vị, lấy xe bỏ trốn khỏi địa phương

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đang điều tra, xác minh theo đơn tố giác của ông Phạm Trung H. (43 tuổi; ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về việc ông Võ Thanh Vũ (39 tuổi; ngụ phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) thuê ô tô rồi chiếm đoạt.

Theo tố giác của ông H., ông Vũ đến tìm ông để thuê chiếc ô tô hiệu Toyota Fortuner (màu bạc, biển số 65A-099.67), trong thời gian 1 tháng với giá 700.000 đồng/ngày. Ngày 16-3, Vũ đến lấy xe. Đến ngày 16-4, ông H. không thấy Vũ mang xe đến trả nên đã liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Ông H. kiểm tra thì phát hiện Vũ tháo thiết bị định vị của xe rồi chiếm đoạt đến nay.

Thuê ô tô rồi tháo thiết bị định vị, lấy xe bỏ trốn - Ảnh 1.

Võ Thanh Vũ . Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã triệu tập ông Vũ nhiều lần để làm rõ vụ việc nhưng ông Vũ không đến. Qua xác minh tại địa phương và gia đình của công an, ông Vũ không còn sinh sống tại địa chỉ đăng ký thường trú và đã bỏ đi đâu không rõ.

Cơ quan điều tra thông báo, trong thời gian 30 ngày (từ ngày 16-5), nếu ông Võ Thanh Vũ không đến liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ tại số 9A, đường Trần Phú (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) hoặc điều tra viên Nguyễn Minh Hoàng (điện thoại, 0919.123.419) để làm rõ nội dung theo đơn tố giác thì cơ quan điều tra sẽ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Ca Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI