Ngày 24-3, nguồn tin phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng trên địa bàn phường 1, thị xã Gò Công.

Theo thông tin ban đầu, ông N. H. T. (SN 1995; ngụ phường 1, thị xã Gò Công) trình báo sự việc vào khoảng 18 giờ 40 phút ngày 22-3, khi điều khiển xe máy về đến nhà đường Trần Hưng Đạo (thuộc phường 1) thì có một thanh niên đi xe máy dùng một vật giống súng bắn về hướng ông T. rồi bỏ chạy. Rất may, ông T. không bị thương.

Sau đó, Công an thị xã Gò Công phối hợp VKSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 viên bi màu đen (nghi là đầu đạn cao su).

Tiền Giang: Thêm một vụ nổ súng trên đường phố - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ nổ súng ở thị xã Gò Công

Trước đó, lúc 22 giờ 30 phút ngày 21-3, do có mâu thuẫn từ trước nên đối tượng Nguyễn Thanh Tân (SN 2001; ngụ xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo) cùng với khoảng 7 người khác kéo đến nhà N. T. N. O. (SN 2004; ngụ cùng xã) để hỏi chuyện.

Trong lúc nói chuyện, 2 bên xảy ra xô xát với nhau. Một người trong nhóm của Tân đã sử dụng súng bắn bi bắn trúng cánh tay của O.

O. được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Công an huyện Chợ Gạo đã mời Tân làm việc và đang điều tra xử lý vụ việc.

MINH SƠN