Tiếp viên quán nhậu tổ chức cướp tài sản khách quen

Tin mới

27/06/2013 17:57

(NLĐO)- Được một khách quen rủ đi hát karaoke, nữ tiếp viên quán nhậu gọi điện thoại cho đồng bọn đến khống chế và cướp tài sản của nạn nhân.

Ngày 27-6, Công an huyện Châu Phú, An Giang, cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Thị Ý Nhi (22 tuổi), Nguyễn Văn Sang (18 tuổi) và Lê Phú Vĩnh (22 tuổi), ngụ cùng xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú về hành vi cướp tài sản.
 
Theo điều tra ban đầu, trước đây Nhi là nhân viên cho quán nhậu ở thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, nên quen biết với ông Trần Văn Thiện (52 tuổi, ngụ tại địa phương).
 
Ngày 13-4, ông Thiện có rủ Nhi đến quán karaoke hát cùng. Nhi lẻn ra phía sau gọi Sang và Vĩnh đến, dùng dao khống chế, trói, bịt miệng rồi nhốt ông Thiện vào nhà vệ sinh. Nhóm này cướp xe máy, điện thoại di động, một ít tiền mặt và giấy tờ của ông Thiện rồi cùng bỏ trốn.

Trung tá Nguyễn Thanh Tòng, Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú, cho biết hiện cơ quan này đã thu hồi được toàn bộ tài sản và giao trả lại cho ông Thiện.
 
Công an huyện cũng đang tiếp tục điều tra về vụ cướp tài sản khác do nhóm này thực hiện trước đó, trên địa bàn huyện giáp ranh.
T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI