Tiếp xúc Thường trực huyện ủy, hôm sau đập lần thứ... 41!

Tin mới

20/04/2015 15:23

(NLĐO)- Hai nữ bị can ở huyện Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) lại tiếp tục đập phá tài sản của người khác đến lần thứ 41 (lần thứ 12 sau khi bị khởi tố bị can), chỉ sau 1 ngày tiếp xúc với phó bí thư huyện ủy Giá Rai.

Sáng 20-4, Công an xã Tân Phong (huyện Giá Rai) đã tiến hành lập biên bản lần thứ 41 đối với các bị can Châu Thị Ba (ngụ ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, huyện Giá Rai) và Nguyễn Thị Liên (ngụ ấp 2, thị trấn Hộ Phòng, huyện Giá Rai), do có hành vi quậy phá, ngăn cản không cho bà Liên Mỹ Lén (SN 1981, ngụ ấp 1, xã Tân Phong) sửa chữa nhà đã mua hợp pháp.

Phó Bí Thư Huyện ủy Giá Rai đi khảo sát ngôi nhà bị đập phá vào ngày 19-4
Phó Bí Thư Huyện ủy Giá Rai đi khảo sát ngôi nhà bị đập phá vào ngày 19-4

Bà Lê Thị Sương (mẹ bà Lén), cho biết lần này bà Ba và bà Liên còn đập phá quyết liệt hơn nhưng vẫn chưa bị ngăn chặn.

Trước đó, trả lời Báo Người Lao Động, lãnh đạo công an huyện Giá Rai cho rằng vụ việc phức tạp, phải chờ xin ý kiến chỉ đạo của huyện ủy và tỉnh ủy.

Tiếp xúc Thường trực huyện ủy, hôm sau đập lần thứ... 41!

 

Công an tống đạt giấy triệu tập bị can và giấy mời nhưng ba Ba và bà Liên không nhận

Công an tống đạt giấy triệu tập bị can và giấy mời nhưng bà Ba và bà Liên không nhận

Theo nguồn tin riêng, ngày 19-4, ông Lê Phương Thức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Giá Rai đã trực tiếp đến nhà bị can Châu Thị Ba để vận động và trực tiếp đến khảo sát ngôi nhà nhiều lần bị đập phá. “Không biết lãnh đạo huyện vận động thế nào mà hôm sau bị can còn quậy phá quyết liệt hơn”- một người dân địa phương bức xúc.

Sáng 20-4, trao đổi qua điện thoại, ông Thức nói: “Chúng tôi đã trao đổi với tỉnh ủy vì vấn đề này có chút tế nhị. Được biết tỉnh ủy cũng đã có ý kiến. Nội trong tuần này sẽ xử lý dứt điểm”.

Cùng ngày, công an huyện Giá Rai đã tống đạt một giấy triệu tập cho bị can Châu Thị Ba và một giấy mời cho bị can Nguyễn Thị Liên nhưng cả hai đều không nhận.

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI