hiện trường vụ án

Người dân bàng hoàng trước vụ án nghiêm trọng khiến 2 người thợ xây bị đâm chết

 

Tối 23-10, tại ngõ 213 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

Thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 23 -10, sau khi hoàn thành công trình xây dựng, ông Thành, một chủ thầu xây dựng, mời nhóm thợ xây về nhà mình ở ngõ 213 để liên hoan. Tại đây, trong lúc “chén anh chén chú” giữa nhóm thợ xây trên đã xảy ra mâu thuẫn và lôi nhau ra khỏi nhà ông Thành để "giải quyết".

Trong quá trình xảy ra xô xát, một nhóm người lạ mặt xuất hiện, sử dụng hung khí đâm chém khiến 2 thợ xây trong nhóm là các anh Nguyễn Ngọc Tuấn (trú tại khu tập thể Xi Măng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) và Nguyễn Tuấn Anh (trú tại Miếu Hai Xã, quận Lê Chân, Hải Phòng) thiệt mạng.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ngoài 2 nạn nhân bị đâm chết còn có 2 người khác cũng bị đâm trọng thương, một trong 2 người là ông Trần Anh Cương (SN 1969, trú tại phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng).

 

Toán người lạ mặt đâm chết 2 thợ xây trong vụ án mạng kinh hoàng

 

Toán người lạ mặt đâm chết 2 thợ xây trong vụ án mạng kinh hoàng

 

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an quận Lê Chân đã tạm giữ 2 người có liên quan để xác minh điều tra làm rõ. Đến 24 giờ cùng ngày, Công an quận Lê Chân vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Tin - ảnh: Trọng Đức