Chiều 12-2, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Hữu Trí (SN 1978, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi "dâm ô trẻ em". 

Theo điều tra, Trí là nhân viên của 1 khách sạn trên địa bàn phường Linh Trung (quận Thủ Đức). Cận Tết, gia đình của nhiều bé gái ở khu vực phường Linh Trung đến Công an phường tố cáo Trí có hành vi dâm ô đối với các bé.

Tiếp nhận trình báo, Công an phường Linh Trung đã chuyển vụ việc cho Công an quận Thủ Đức để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 

Cơ quan điều tra lấy lời khai của các bé gái từ 8 – 14 tuổi, có sự giám hộ của cha mẹ. Đồng thời cơ quan công an đã mời Trí lên làm việc. 

Qua trích xuất hình ảnh từ camera và những chứng cứ thu thập được, công an có đủ cơ sở xác định đối tượng Trí có hành vi dâm ô đối với 5 bé gái. 

Cụ thể, hàng ngày nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để vui đùa. Lợi dụng lúc vắng người, Trí đã tiếp cận sờ soạng vào vùng nhạy cảm của các bé. Các bé sau đó đã kể lại sự việc với cha mẹ.

SỸ HƯNG