Ngày 12-7, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) – Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Đoàn liên ngành văn hóa xã hội TP HCM kiểm tra 2 tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra quán bar Paradise (quận Tân Phú, TP HCM). Thấy lực lượng chức năng nhiều nam nữ thanh niên đã bất ngờ tháo chạy, vứt ma túy tung tóe khắp sàn.

TP HCM: Dân chơi náo loạn khi công an vào quán bar, karaoke - Ảnh 1.

Dụng cụ để chơi thuốc lắc

Tiến hành chặn các lối ra, rà soát dân chơi thì công an phát hiện 7/10 bàn của quán bar có thuốc lắc. Công an đã lập hồ sơ xử lý đối với 39 nam nữ có dấu hiệu sử dụng ma tuý.

TP HCM: Dân chơi náo loạn khi công an vào quán bar, karaoke - Ảnh 2.
TP HCM: Dân chơi náo loạn khi công an vào quán bar, karaoke - Ảnh 3.

Một nhóm nữ phục vụ không đúng quy định

Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã thực hiện kiểm tra đột xuất quán Karaoke Galaxy (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) và đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hàng, phục vụ khách không đúng quy định. Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý các cơ sở trên.

Thời gian qua, công an và các cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện trong các quán bar, karaoke có thuốc lắc, ma túy đá. Tuy nhiên, việc kiểm tra này không hề làm các cơ sở run sợ. Bằng chứng là những ngày qua, cơ quan chức năng kiểm tra đến đâu thì cơ sở nào ít nhiều cũng lòi ra lỗi vi phạm như dân chơi sử dụng thuốc lắc, ma túy, múa thoát y…

TP HCM: Dân chơi náo loạn khi công an vào quán bar, karaoke - Ảnh 4.

Một nhóm người sử dụng ma túy trong karaoke

Rạng sáng 7-7, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 5 đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kbox (số 383 An Dương Vương, phường 3, quận 5).

Kiểm tra trong 3 phòng, công an phát hiện nhiều túi chứa tinh thể màu trắng, viên nén nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý. Công an đã đưa 16 người này về trụ sở công an để kiểm tra.

Phạm Dũng