Sáng 19-11, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh, TP HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân, truy tìm hung thủ gây ra án mạng.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Trước đó, trưa ngày 18-11, người dân nghe tiếng kêu cứu tại một căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh). Một số người chạy đến thì thấy một người đàn ông tên Kiên (tạm trú TP HCM) người dính đầy máu, vẻ mặt hốt hoảng, cố nổ xe máy nhưng không được rồi nhanh chóng rời đi.

Chạy vào khu vực bên trong, người dân phát hiện ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959, tạm trú huyện Bình Chánh) đang ôm vết thương đầm đìa máu, ngồi dựa vào gốc cây trước sân. Còn vợ ông Hoàng, bà Trần Thị Hiệp (SN 1965) đã tử vong giữa vũng máu trong nhà.

Ông Hoàng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, thi thể bà Hiệp cũng được đưa vào nhà xác.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều tang vật, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhiều hàng xóm, ông Kiên cưới con gái của ông Hoàng và đã có một người con 3 tuổi. Tuy nhiên, do Kiên ham nhậu nhẹt, không lo làm ăn nên cả hai đã ly thân. Gần đây, ông Kiên thường xuyên về nhà xin được sống chung lại với vợ nhưng không được bố mẹ vợ đồng ý.

Hòa Hiệp