TP HCM: Phá đường dây mại dâm phục vụ đàn ông ngoại quốc

Tin mới

08/12/2017 21:43

(NLĐO) – Một đường dây mại dâm chuyên phục vụ đàn ông ngoại quốc tại trung tâm TP HCM vừa bị triệt phá.

Tối 8-12, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 (TP HCM) cho biết vừa triệt phá đường dây "Môi giới mại dâm" do Trần Chánh Nghĩa (SN 1971) cầm đầu. Đây là đường dây mại dâm chuyên phục vụ cho khách nước ngoài ở trung tâm TP HCM.

TP HCM: Phá đường dây mại dâm phục vụ đàn ông ngoại quốc - Ảnh 1.

Trần Chánh Nghĩa tại công an

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 8-12, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận 1 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) thì phát hiện một cô gái đang bán dâm cho đàn ông người Hàn Quốc.

Lấy lời khai ban đầu, cô gái này khai nhận đi khách theo sự điều động của Trần Chánh Nghĩa. Đường dây mại dâm do Nghĩa cầm đầu hoạt động từ tháng 8-2017 chuyên phục vụ cho khách nước ngoài.

Tại công an, Nghĩa khai móc nối với một đối tượng tên Hùng (đang làm rõ lai lịch). Khi có khách muốn "mây mưa" thì Hùng sẽ gọi cho Nghĩa điều gái mại dâm đến khách sạn với giá từ 50 USD đến 100 USD/lượt.

Mỗi lần có khách mua dâm, Hùng sẽ hưởng 50%, số tiền còn lại Nghĩa và gái bán dâm chia đôi.

Các trinh sát cho biết đường dây mại dâm này rất kín kẽ, khách được giới thiệu mua dâm thông qua các mối quan hệ khác nhau và thường xuyên thay đổi địa bàn hoạt động để tránh sự phát hiện công an. Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI