Chiều nay 18-10, một lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hoà (tỉnh Bắc Giang) cho biết Công an huyện này đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17-10, vợ chồng ông Nguyễn Quốc Yên (SN 1958) và bà Ngô Thị H. (SN 1956), cùng trú tại xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi vã nhau. Khoảng 20 giờ cùng ngày, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu của bà H. nên gọi con trai của hai vợ chồng đến.

Người con trai đến sân gặp ông Yên đang đi ra khỏi cổng, rồi đi mất. Khi vào nhà, người con trai soi đèn pin thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương gây ra bởi hung khí sắc nhọn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hiệp Hoà đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Hiện nay, Công an huyện Hiệp Hòa đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ, truy bắt nghi phạm sát hại vợ là ông Nguyễn Quốc Yên. Ngoài ra, vận động Nguyễn Quốc Yên ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

Được biết ông Yên và bà H. có 3 người con gồm 1 con gái, 2 con trai. Cả ba đều đã lập gia đình.

Ninh Cơ