Ngày 20-9, thông tin từ Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này vừa truy nã đặc biệt đối với 2 đối tượng Trần Hùng Dũng (SN 1984, trú tại phường Trường Thi, TP Vinh) và Đặng Văn Đại (SN 1984, trú tại khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh) vì liên quan đến vụ hỗn chiến trước quán karaoke Quán Lau (TP Vinh) khiến 2 người trọng thương.

Dũng (bìa trái) và Đại đang bị công an truy nã vì liên quan đến vụ hỗn chiến - Ảnh: Công an cung cấp

Liên quan đến vụ việc trên, Chu Đức Gu Lít (SN 1990), trú phường Trường Thi, TP Vinh đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng gần 16 giờ ngày 13-9, anh Nguyễn Đình Trung (SN 1979, trú tại xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe ô tô mang BKS 37A-179.92 chở Nguyễn Đình Bình (SN 1984, trú cùng xã) cùng 3 người bạn đi từ trong hầm gửi xe của quán karaoke Quán Lau (phường Trường Thi, TP Vinh) ra thì va quệt với xe ô tô nhãn hiệu Toyota Yaris mang BKS 37A- 098.90 do Chu Đức Gu Lít điều khiển vừa đến quán.

Sau khi va quệt, Bình đến nói chuyện với Gu Lít. Nói chuyện xong, Bình quay trở về xe ngồi. Khoảng 10 phút sau, Trung, Bình và một người bạn xuống xe đi đến gặp Gu Lít đang đứng ở sân quán karaoke, sau đó hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, Trung, Bình bị nhóm của Gu Lít dùng dao mẹo chém trọng thương. Chưa dừng lại ở đó, người trong nhóm của Gu Lít đã dùng súng bắn vào nhóm của Trung, Bình.

Sau khi tấn công khiến các nạn nhân bị thương, nhóm của Gu Lít bỏ trốn khỏi hiện trường, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Công an cho thực nghiệm lại diễn biến của vụ hỗn chiến

Chiều ngày 19-9, Cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm lại diễn biến vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại quán karaoke Quán Lau để củng cố hồ sơ sự việc.

Cơ quan điều tra kêu gọi người dân nếu có thông tin về 2 đối tượng Trần Hùng Dũng và Đặng Văn Đại thì báo về cho Công an TP Vinh theo số điện thoại: 0945344567.

Tin - ảnh: Hải Vũ - Nghĩa Bình