Truy sát trong đêm, 4 người thương vong

Tin mới

05/04/2015 09:29

(NLĐO) - Sáng 5-4, công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP Mỹ Tho khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hung thủ trong vụ truy sát trong đêm làm 1 người chết và ít nhất 3 người bị thương. Người tử vong được xác định tên Sang (ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho).

Khoảng hơn 23 giờ ngày 4-4, một nhóm thanh niên trên người đầy xăm trổ, trong đó có Sang, cầm mã tấu đến phường 10, TP Mỹ Tho chém một thanh niên của nhóm khác.

 

Vết máu vương vãi ở hiện trường

Vết máu vương vãi ở hiện trường

 

Cuộc hỗn chiến xảy ra được một lúc, nhóm của Sang bỏ chạy. Đến khi nhóm Sang vừa từ đường Ấp Bắc rẽ vào đường Hồ Văn Nhánh, bất ngờ bị đối thủ phục kích chém lại. Sau đó, tất cả rút đi để lại hiện trường đầy vết máu. Gần 24 giờ, người dân phát hiện Sang nằm bất tỉnh ở một con hẻm cách hiện trường vài chục mét nên đưa vào bệnh viện thì tử vong.

Khám nghiệm hiện trường vụ truy sát, công an thu giữ được một cây kéo, một gậy 3 khúc đã bị gãy phần đầu và một số hung khí khác. Được biết, ngoài Sang tử vong còn có thêm 3 người khác bị thương khá nặng. Tuy nhiên, khi công an đến làm việc thì các đối tượng này bất hợp tác.

 

Tin-ảnh: M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI