Truy tố gã bán cá hiếp dâm phụ nữ đơn chiếc

Tin mới

10/12/2012 16:09

(NLĐO) - Không chỉ hiếp dâm nạn nhân, gã bán cá còn tranh thủ trộm tài sản.

Ngày 10-12, VKSND huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đã có cáo trạng truy tố Lê Văn Tuấn (SN 1983, ngụ xã Lương Tâm) về tội hiếp dâm với tình tiết tăng nặng là phạm tội nhiều lần.

Theo cáo trạng, Tuấn đã có vợ và một con gái 5 tuổi, làm nghề buôn bán cá biển dạo trên địa bàn huyện Long Mỹ từ nhiều năm nay.

Những lần đi bán cá đến địa bàn xã Thuận Hưng, Tuấn quen biết với chị Đan, sống một mình lại có sức khoẻ yếu, bị hạn chế khả năng điều khiển hành vi nên Tuấn nảy sinh ý định làm bậy.

Chiều một ngày tháng 8-2012, trên đường đi bán cá về, Tuấn lấy cớ vào nhà chị Đan mua bọc ny lông rồi khống chế nạn nhân hiếp dâm.

Khoảng một tuần sau, vào buổi trưa, Tuấn lại ghé nhà chị Đan làm bậy. Sau khi “xong việc”, gã còn lợi dụng lúc chị Đan không để ý đã lén móc trộm số tiền 120.000 đồng trong túi áo của nạn nhân.

10 ngày sau đó, cũng vào buổi trưa, Tuấn lại ghé nhà chị Đan. Lúc này, chị Đan đã khoá cả cửa trước và cửa sau bằng dây xích nhưng Tuấn vẫn leo vào nhà hãm hiếp nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Tuấn còn tranh thủ lấy trộm 100.000 đồng, một cái bật lửa trong túi áo của bị hại và cả hai sợi dây xích đem về.

Những ngày sau đó, Tuấn quay lại khống chế hiếp dâm chị Đan thêm 2 lần thì bị công an bắt giữ.
 
S. Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI