Tù chung thân cho kẻ cắt cổ người tình

Tin mới

28/09/2016 20:24

(NLĐO) - Ngày 28-9, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trịnh Văn Vàng (28 tuổi, ngụ xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

Đầu năm 2013, Trịnh Văn Vàng và chị Lý Thị Ngọc Quyên (23 tuổi) sống chung như vợ chồng tại nhà trọ ở xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng. Hai người có 1 con gái chung.


Bị cáo Trịnh Văn Vàng tại toà

Bị cáo Trịnh Văn Vàng tại toà

Đến năm 2016, Vàng nghi ngờ chị Quyên có quan hệ tình cảm với người khác nên kêu Quyên cùng mình đi nơi khác sinh sống. Chị Quyên không đồng ý nên giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến Quyên đòi chia tay Vàng.

Vào 19 giờ 30 phút ngày 6-6, Vàng mượn 1 con dao để chặt dừa uống nước. Đến 20 giờ cùng ngày, Vàng năn nỉ Quyên bỏ qua mâu thuẫn để tiếp tục sống chung như trước nhưng Quyên không đồng ý và đòi chia tay. Vàng lấy dao chém nhiều nhát vào chị Quyên khiến chị bất tỉnh. Sau đó, Vàng tiếp tục dùng dao cắt nhiều cái vào cổ Quyên. Chị Quyên tử vong do chấn thương sọ não và chấn thương gãy đốt sống cổ.

Trước khi sống với chị Quyên, Vàng đã có vợ và 2 con nhưng không biết vợ con mình hiện sống ở đâu.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Văn Vàng tù chung thân về tội “Giết người” và buộc bồi thường thêm cho gia đình bị hại số tiền là 105 triệu đồng và cấp dưỡng nuôi con 1 triệu/ tháng cho đến khi cháu trưởng thành.

Tin-ảnh: G.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI