Tử hình kẻ chặt xác chủ nhà thả cầu

Tin mới

29/11/2012 17:50

(NLĐO) - Sau khi giết chủ nhà, kẻ sát nhân đã chặt xác nạn nhân rồi thả cầu Bình Triệu phi tang.

Ngày 29-11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với Lê Hoàng Vũ (SN 1965, quê Cần Thơ) và 20 năm tù đối với Nguyễn Thị Thanh Bạch (SN 1967, vợ Vũ) về hai tội giết người và cướp tài sản.

Vợ chồng kẻ sát nhân máu lạnh (ảnh trên và dưới)
 
Tháng 11-2010, vợ chồng Vũ đến thuê nhà của anh Phan Văn Thành tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương để ở. Chiều 28-3-2011, anh Thành chạy xe máy đến nơi vợ chồng Vũ thuê để lấy tiền nhà. Đến nơi, Vũ nói rằng không có tiền và hẹn lại một vài ngày. Hai bên xảy ra cự cãi.
           
Vũ cầm một khúc gỗ đánh vào đầu anh Thành và còn bồi thêm nhiều nhát dao. Trong lúc hai bên giằng co, Bạch - vợ Vũ - mở nhạc to để hàng xóm không phát hiện.
 
Sau khi giết chết anh Thành, Vũ lấy dao chặt nạn nhân ra nhiều phần rồi cho vào túi, chở ra cầu Bình Triệu thả trôi sông. Hai kẻ thủ ác chiếm đoạt tiền, điện thoại, nhẫn vàng và lấy xe của nạn nhân mang xuống Vĩnh Long cầm được 20 triệu đồng. 
 
Thấy chồng không về, vợ anh Thành đến hỏi thì Vũ nói không biết nhưng sau đó cả gia đình Vũ khóa cửa, bỏ đi mất biệt. 
                                                                                 
Mặc dù đã cố kiếm tìm nhưng cơ quan điều tra và gia đình vẫn không thể tìm thấy bất kỳ mảnh thi thể nào của anh Thành mà Vũ đã thả xuống cầu Bình Triệu.                         
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI