Tung ảnh "nghệ thuật mát mẻ" để bán dâm

Tin mới

18/04/2013 15:15

Để bán dâm với giá 4 triệu đồng mỗi "hợp đồng", Đỗ Thị Huyền, 20 tuổi, đã tung ảnh "nghệ thuật mát mẻ" của mình và các chân dài xinh đẹp trong đường dây lên mạng để "tiếp thị". Huyền quy định chỉ bán dâm tại khách sạn 3 sao trở lên.

Ngày 18-4, Công an quận Hai Bà Trưng - Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Thị Huyền (tức Trang, 20 tuổi ở quận Hai Bà Trưng) về hành vi môi giới mại dâm.
 
Một số bức ảnh Đỗ Thị Huyền tung lên mạng để "chào hàng"

Được biết, đường dây kết nối, giao dịch mua bán dâm qua Internet và điện thoại di động do Đỗ Thị Huyền cầm đầu bị các trinh sát của Lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Hai Bà Trưng - Hà Nội phát giác từ trung tuần tháng 3 vừa qua.

Sau gần 1 tháng lập chuyên án, tối 4-4, các trinh sát  đã bắt quả tang Huyền cùng 1 “đồng nghiệp” đang bán dâm ở khách sạn Hương Giang, ở 80 phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 17 triệu đồng, 3 điện thoại di động để điều tra.

Huyền khai nhận trước đó đã “hợp đồng” với khách làng chơi giới thiệu 3 gái bán dâm. Giá mỗi "hợp đồng" mua bán dâm thường là 4 triệu đồng. Huyền sẵn sàng đi khách, nhưng chủ yếu, cô gái 20 tuổi này thu nhập chính bằng việc giới thiệu cho “đồng nghiệp” bán dâm. Thu của khách 4 triệu đồng nhưng Huyền chỉ trả cho “đồng nghiệp” 3 triệu đồng, số tiền còn lại Huyền giữ làm công môi giới.

Một trinh sát cho biết, Huyền tung số điện thoại di động và ảnh nghệ thuật "mát mẻ" của mình và "đồng nghiệp" lên mạng Internet để “tiếp thị” khách có tiền. Một quy định "má mì" tuổi trẻ này đưa ra với khách là địa điểm mua bán dâm phải từ khách sạn 3 sao trở lên.

Theo ANTĐ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI