Vào nhà nghỉ với công an "dỏm", mất cả tình lẫn tiền

Tin mới

08/05/2012 12:03

(NLĐO)- Tin vào lời "chém gió" của một người tự xưng là công an hiện đang công tác tại Công an quận Thanh Xuân - Hà Nội, cô gái Trần Th. S., 23 tuổi, đã theo người này vào nhà nghỉ để rồi bị lừa cả tình, tiền và xe máy.

Qua chát chít trên mạng, chị Trần Th. S. (SN 1989) có quen một người giới thiệu tên là Tuấn Anh (SN 1985, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Bạn chát này "chém gió" là công an, hiện đang công tác tại một cơ quan thuộc Công an quận Thanh Xuân- Hà Nội.

 

Chát qua chát lại, tình cảm giữa hai người nảy nở trên Internet để rồi vào hồi 19 giờ 15 phút ngày 6-5,  Tuấn Anh rủ chị S. vào nhà nghỉ Hải Anh ở số 117 Trần Phú, Văn Quán, quận Hà Đông - Hà Nội tâm sự. 

 

Sau đó, Tuấn Anh mượn xe máy của chị S. bảo đi mua đồ ăn về cho hai người. Tin lời, chị S. đưa chìa khoá xe máy cho Tuấn Anh song chờ mãi không thấy bạn chát quay trở lại. Do tin bạn chát mới quen, chị S. không chỉ bị lừa tình mà còn mất chiếc xe máy Honda Wave biển kiểm soát 20M4 - 2040, trong cốp chiếc xe máy này còn có 3 triệu đồng cùng một số giấy từ tuỳ thân, tổng trị giá 18 triệu đồng. 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI