Vây ráp biệt thự, bắt băng giang hồ Quang "tóc dài"

Tin mới

18/12/2013 17:03

(NLĐO) - Sau khi đột nhập vào biệt thự, công an thu được 1 súng rulo và 6 viên đạn trong ổ, 1 súng bắn đạn hơi cay và 5 viên đạn trong ổ, 1 kíp nổ, 1 cây rựa, 1 gậy sắt ba khúc, 17 cây gỗ, 7 cây kiếm và 1 cây nỏ

Chiều 18-12, cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 5 đối tượng thuộc băng gian hồ nguy hiểm do Nguyễn Kim Quang (tức Quang “tóc dài”, SN 1966, ngụ tỉnh Bình Phước) cầm đầu.

Quang tóc dài

Trước đó, khuya 15-12, băng nhóm này đi trên một ô tô 7 chỗ mang theo súng, kiếm… tìm đối thủ là  T. “đệ” để thanh toán.

Nhận tin báo, công an hình sự truy đuổi, ngăn chặn. Băng nhóm này liền  vào một biệt thự của người quen ở phường Phú Thọ - TP. Thủ Dầu Một cố thủ.

Khoảng 50 công an vây ráp yêu cầu các đối tượng đầu hàng nhưng không thành. Cuối cùng trinh sát đột nhập biệt thự, bắt nóng băng nhóm này và thu được số vũ khí nói trên.

Được biết băng nhóm trên chuyên đòi nợ thuê, cá độ bóng đá qua mạng, sẵn sàng dùng “hàng nóng” thanh toán đối thủ. Công an Bình Dương đã lập hồ sơ theo dõi một thời gian dài mới bắt được băng này.
Tin-ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI