Vì rượu, cha đâm chết con trai bằng một nhát dao

Tin mới

26/03/2014 16:35

(NLĐO) – Sau khi uống rượu tại một đám tang, về nhà thấy con trai cũng say mèm nên hai cha con vật nhau đánh lộn. Hậu quả, người cha đâm chết con trai chỉ bằng một nhát dao.

TAND TP HCM xử sơ thẩm ngày 26-3 đã tuyên phạt Trương Văn Lình (SN 1966, ngụ Củ Chi) mức án 14 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Lình giết con sau khi đi dự đám tang

Bị cáo Lình giết con sau khi đi dự đám tang

Tối ngày 23-9-2013, sau khi dự đám tang về, Lình thấy con trai là Trương Văn Qui (SN 1989) say mèm nên la rầy và dùng tay đánh vào mặt khiến Qui bị chảy máu miệng.

Bị đánh, Qui vật cha xuống nền nhà. Lình vùng vẫy thoát được nên chạy xuống bếp lấy dao lên chém thì bị Qui vật xuống lần nữa. Mặc dù Qui đã ra sân nhưng Lình vẫn chạy theo lấy dao đâm một nhát vào nách con trai khiến nạn nhân chết tại chỗ.

HĐXX nhận định hành vi đâm chết con trai thể hiện tính côn đồ, hung hãn của một người cha đối với con của mình. Tuy nhiên, trong vụ án này, anh Qui cũng có một phần lỗi là đã có hành vi cư xử không hợp với đạo đức của một người con. Lẽ ra nếu bị cha mẹ la rầy hoặc lỡ tay đánh một vài bạt tai thì nạn nhân có thể nhúng nhường chịu thiệt nhưng đằng này đã có cách hành xử không khéo, đánh trả cha mình.

Tin-ảnh: H.Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI