Khi tòa vận động rút đơn ly hôn, bà Thảo hỏi tòa có đảm bảo rằng ông Vũ không còn ngoại tình, không còn đưa người khác về nhà, không chuyển quyền quản lý công ty cho người khác hay không...?

Chủ tọa nói quá trình đọc hồ sơ không thấy chứng cứ ông Vũ ngoại tình, toàn bộ tiền, tài khoản đều đứng tên bà Thảo, giao quyền điều hành cho bà Thảo. Chứng tỏ ông Vũ rất tin yêu vợ, là người thông minh sáng suốt.

Vợ ông chủ cà phê Trung Nguyên bất ngờ rút đơn ly hôn - Ảnh 1.
Bà Thảo đồng ý rút đơn ly hôn

"Một người đàn ông chỉ hùng hục kiếm tiền, mang tiền về cho vợ nuôi con. Tại sao bà phải ôm khổ vào thân như vậy?"- chủ tọa phân tích.

Về phần mình, ông Vũ nói ông không chấp nhận những lời nói của bà Thảo bởi vì bà đã dùng mọi cách tác động khắp nơi chỉ nhằm mục đích giành quyền điều hành công ty.

Bà Thảo xúc động, trả lời: "Nếu ông Vũ đồng ý chăm lo cho gia đình, vợ con, cùng chia sẻ, nâng đỡ, quan tâm và lo lắng thì…". Bà Thảo ngừng một lát rồi quyết định: "Đã là hôn nhân thì phải đúng bản chất hôn nhân. Hôm nay tôi đồng ý rút đơn ly hôn, lui về nuôi con".

Đại diện VKSND TP HCM yêu cầu tòa xem xét 3 vấn đề chính: Nội dung yêu cầu ly hôn của bà Thảo, yêu cầu chia tài sản chung và yêu cầu phản tố của ông Vũ.

Theo đại diện VKSND TP HCM, bà Thảo là nguyên đơn xin ly hôn nên khi bà Thảo rút đơn ly hôn (dù ông Vũ không đồng ý) thì căn cứ theo quy định pháp luật, tòa sẽ không xử ly hôn mà chỉ xem xét yêu cầu khác của nguyên đơn.

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục.

Phạm Dũng