Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người thương vong tại ngôi nhà trọ nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (tổ 27, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), ngày 25-7, đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng cho biết đối tượng Trần Chí (SN 1964, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) là người trực tiếp gây án đã tự sát và tử vong ngay sau đó.

"Nguyên nhân của vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Qua điều tra ban đầu  xác định: người bị thương là Lê Ngọc Việt có quan hệ tình cảm với chị Trà Thị Ngọc Huyền. Đối tượng Trần Chí là người thực hiện vụ việc đã tự sát và tử vong nên có lẽ sẽ không khởi tố vụ án" - đại tá Dũng thông tin.

Vụ án mạng kinh hoàng ở nhà trọ Đà Nẵng:  Đối tượng gây án đã tự sát - Ảnh 1.

Ngôi nhà trọ, nơi xảy ra vụ án mạng

Một số người dân sống gần ngôi nhà trọ - nơi xảy ra vụ việc cho biết, các đối tượng đến thuê nhà để ở cách đây khoảng 6 tháng. Họ sống rất kín, không giao lưu gì với mọi người xung quanh. Đến khi xảy ra án mạng thì ai cũng bất ngờ và tỏ ra bàng hoàng.

Trước đó, như Báo Người Lao động đã thông tin, vào khoảng 11 giờ 45 sáng 24-7, người dân sống xung quanh phát hiện tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn đang cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (thuộc địa bàn tổ 27, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ). Khi người dân chạy vào thì phát hiện một người chết cạnh vũng máu, một người khác đang nằm thoi thóp và cũng tử vong ngay khi được đưa đi cấp cứu. Người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu.

Danh tính hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1964) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Người bị thương nặng ở vùng đầu được xác định là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).


V. Quyên