Vụ án trộm dê: Bị cáo nhận 24 tháng tù

Tin mới

15/01/2014 19:18

(NLĐO)- Bị cáo Nguyệt sau thời gian nằm nghe xét xử đã dứng dậy trước tòa để nhận án phạt 24 tháng tù giam.

Chiều 15-1, sau 5 ngày xét xử phiên tòa sơ thẩm (lần thứ 14) vụ án “trộm cắp tài sản”, TAND huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã tuyên án phạt Trần Thị Kim Nguyệt (43 tuổi, trú thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) 24 tháng tù giam và bồi thường cho bị hại hơn 22 triệu đồng.

 

Bị cáo nằm nghe xét xử trước công đường hôm 14-1

Bị cáo nằm nghe xét xử trước công đường hôm 14-1

Cũng như 13 phiên tòa trước đó trong gần 10 năm qua, bị cáo Nguyệt tiếp tục phản đối án phạt này. Chưa rõ đây đã là hồi kết của vụ án kỳ lạ này hay chưa, bởi các luật sư bào chữa vẫn tiếp tục đưa cho bị cáo Nguyệt bản dự thảo đơn kháng cáo để mang theo vào trại tạm giam.

Trong những ngày xét xử vừa qua, bị cáo Nguyệt liên tục la khóc, gào thét làm náo loạn phòng xử án. Nguyệt cho rằng mình bị oan sai, bị TAND huyện Bắc Bình xét xử không đúng pháp luật khiến hơn 9 năm nay bà sống dở chết dở. Bị cáo Nguyệt khẳng định không ăn trộm đàn dê của bà Lê Thị Kim Y – người mà bị cáo gọi là dì họ.

Cho tới khi án phạt này được tuyên, bị cáo Nguyệt đã bị tạm giam 210 ngày trong những lần bắt, thả trước đây, cộng với 4 ngày tạm giam trong khi xét xử sơ thẩm lần thứ 14. Tổng cộng 259 ngày sẽ được trừ vào số ngày chịu án tù giam của bị cáo. Điều đó có nghĩa là bị cáo Nguyệt chỉ còn thụ án 45 ngày nữa là mãn hạn tù.

Bạch Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI