Vụ con trai phó phòng truy nã tham gia bắt cóc: Bắt thêm 2 nghi can

Tin mới

26/07/2013 09:31

Liên quan vụ con trai một thượng tá phó Phòng Truy nã Công an tỉnh Đồng Nai tham gia bắt cóc tống tiền, ngày 25-7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ thêm 2 nghi can Nguyễn Văn Thuận (37 tuổi), Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai), thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn bi khí gas và 1 roi điện.

Nguyễn Nhật Trường với nhiều vết thương vùng đầu và mặt - Ảnh: K.C
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 1-5, băng nhóm gồm Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Như Ý, Trịnh Tuấn Quyền, Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Ngọc Phú Quý và một số đối tượng khác (Quý là con trai một thượng tá, phó Phòng Truy nã Công an tỉnh Đồng Nai) đã thực hiện vụ bắt cóc tống tiền táo tợn. Chúng xông vào một sòng bạc nằm sâu trong vườn điều thuộc huyện Trảng Bom và dùng súng, roi điện, còng số 8 khống chế anh Nguyễn Nhật Trường (33 tuổi) lên taxi, chở đến một rừng cao su rồi đánh đập nạn nhân, yêu cầu gọi điện thoại kêu vợ đem 60 triệu đồng đến để chuộc mạng.
 
Sau khi nhận hơn 45 triệu đồng, chúng mới tạm tha anh Trường. Ngay sau đó, anh Trường làm đơn tố cáo gửi công an và Quý cùng các đồng bọn bị bắt giữ.
X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI